Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp


1. Sàn giao dịch TMĐT iSolid có khác biệt gì so với các Sàn giao dịch TMĐT khác?

      Sàn giao dịch TMĐT iSolid là trung tâm giao dịch chuyên và không chuyên về thiết kế, thiết kế sản phẩm, phần mềm thiết kế,..Các sản phẩm trên Sàn giao dịch TMĐT iSolid là những sản phẩm sáng tạo, thiết thực của cuộc sống hằng ngày.

      Bạn hoặc Công ty có thể đăng tải bán các sản phẩm do đơn vị mình thiết kế để giới thiệu, thương mại trên Sàn giao dịch TMĐT iSolid.

2. Phần mềm thiết kế iSolid 3D có những tính năng đặc biệt gì?

      Phần mềm thiết kế iSolid 3D (Made in Vietnam) là một phần mềm thiết kế đa năng, mạnh mẽ,.. Bạn có thể thiết kế (Vẽ) bất kỳ mô hình, vật thể 2D-3D nào bằng Phần mềm một cách nhanh chóng, chính xác,.. Phần mềm thiết kế - Phiên bản tiếng Việt hỗ trợ thiết kế một cách rõ ràng, dễ thực hành..

3. Tôi có thể mua Phần mềm thiết kế GreatCAD 2D và iSolid 3D ở đâu?

      Phần mềm thiết kế GreatCAD 2D và iSolid 3D hiện đang có sẵn tại Hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc: FAHASA NGUYỄN HUỆ, FAHASA TÂN ĐỊNH, FAHASA TÂN BÌNH, FAHASA XUÂN THU, FAHASA PHẠM VĂN ĐỒNG, FAHASA TÂN PHÚ, FAHASA PHÚ NHUẬN, FAHASA CÂY GÕ, FAHASA PHÚ LÂM, FAHASA HẢI ĐĂNG, FAHASA Lotte QUẬN 7,..

      Quý khách hàng có thể tìm mua Sản phẩm đóng gói của phần mềm tại khu Văn phòng phẩm thuộc các nhà sách. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể mua trực tuyến qua Fahasa.com, SGD TMĐT  Tiki, SGD TMĐT Lazada,.. Hoặc liên hệ trực tiếp Công ty để được nhân viên đóng gói và vận chuyển tận nơi (miễn phí giao hàng toàn quốc).

4. VNPay và VNPay-QR là gì?

      VNPAY QR là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng quét mã QR (theo tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước) để thanh toán cho các giao dịch mua sắm hàng hóa/ dịch vụ của Sàn Giao Dịch TMĐT iSolid. Với Cổng thanh toán VNPAY, Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của Khách hàng cho các đơn hàng mua sắm trực tuyến thông qua: Thẻ nội địa/ Tài khoản ngân hàng/ Ví điện tử;Ứng dụng Mobile Banking; Thẻ quốc tế. 

5. Tại sao Paypal là Phương thức thanh toán giao dịch?

      Paypal là phương thức thanh toán thương mại điện tử uy tín, tiện lợi. Với phương thức thanh toán này, người mua hàng trên toàn cầu có thể dễ dàng mua các sản phẩm do bạn hoặc Công ty của bạn thiết kế. Ngoài ra, Các loại thẻ tín dụng như : Visa, Master Card,.. Cũng được thanh toán qua Cổng thanh toán Paypal.

6. Có phải đóng phí khi trở thành thành viên hoặc nhà cung cấp?

      Không. Bạn sẽ không phải tốn phí để trở thành thành viên hay nhà cung cấp của Sàn giao dịch TMĐT iSolid. Chúng tôi sẽ tính phí giao dịch trên phần trăm sản phẩm mà bạn bán được thông qua Sàn giao dịch TMĐT iSolid, Chính sách hiện tại 10% trên giá trị hàng hóa.

7. Làm thế nào để chế tạo, hiện thực các bản vẽ thiết kế?

        Có rất nhiều cách để hiện thực bản vẽ thiết kế..Bạn có thể tiến hành in 3D hoặc CNC các sản phẩm đã mua được từ Sàn giao dịch TMĐT iSolid. Vì bản vẽ 2D-3D đã thể hiện đầy đủ các hình chiếu, kích thước nên công việc hiện thực không phải là một vấn đề quá phức tạp.

8.  Làm thế nào để chuyển vật thể từ A sang B một cách nhanh nhất?

        Làm thế nào bạn có thể gửi những sản phẩm cho bạn bè của mình một cách nhanh nhất..Đó có thể là quà tặng hay một phần trong công việc hằng ngày.. Hãy thiết kế chúng và gửi các sản phẩm ấy thông qua Sàn giao dịch TMĐT iSolid.

9. Sử dụng Sàn giao dịch TMĐT iSolid như thế nào?

        Sử dụng công cụ tìm kiếm để lựa chọn sản phẩm bạn cần mua.

        Là một người mua hàng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm yêu thích thông qua giỏ hàng và tiến hành thanh toán. Người bán có trách nhiệm chuyển sản phẩm đến bạn một cách nhanh nhất hoặc thông qua Sàn giao dịch TMĐT iSolid để chuyển đến bạn.

        Là một nhà cung cấp, bạn có một công cụ, trình duyệt riêng để quản lý cửa hàng của mình, bao gồm: đơn đặt hàng, báo cáo, khuyến mãi,..

10. Làm thế nào mở tập tin thiết kế? *.DHP là gì?

         Tất cả các sản phẩm trên Sàn giao dịch TMĐT iSolid được thiết kế bởi phần mềm thiết kế GreatCAD và iSolid 3D - Công ty TNHH Thế Giới CAD. *.DHP là định dạng tập tin mở rộng chứa nội dụng thiết kế được kết xuất (“Save As”) từ GreatCAD và iSolid 3D. Do đó, để mở, xem mô hình bạn nên tải và cài đặt phần mềm về máy tính của mình để sử dụng.

11. Làm thế nào để trở thành nhà cung cấp?

      Để trở thành nhà cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT iSolid, Bạn thực hiện đăng ký làm thành viên. Sau đó, gửi yêu cầu cho chúng tôi để Bản quản lý Sàn giao dịch TMĐT iSolid xác nhận. Thao tác rất đơn giản, Bạn hoặc Công ty của bạn có tham khảo thêm thông tin trên trang Hướng dẫn sử dụng Sàn giao dịch TMĐT iSolid.

     

Sản phẩm mới