Giới thiệu

Giới thiệu

       Sàn giao dịch thương mại điện tử iSolid là trung tâm thiết kế, thương mại các sản phẩm 2D, 3D bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Thế Giới CAD quản lý và phát triển. Người dùng sau khi thiết kế các sản phẩm bằng phần mềm thiết kế GreatCAD 2D, iSolid 3D có thể thương mại (bán) các sản phẩm do mình thiết kế thông qua Sàn giao dịch TMĐT iSolid. Thành viên (người mua) đăng ký thành viên để có thể tải về(downloads), uploads,..hoặc mua các mô hình, sản phẩm được thiết kế từ rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Người Bán thực hiện đăng ký nhà cung cấp sau khi đã đăng ký thành viên. Các sản phẩm trên Sàn giao dịch TMĐT iSolid khá phong phú gồm nhiều lĩnh vực được thiết kế bởi phần mềm iSolid 3D. Người mua có thể lựa chọn sản phẩm yêu thích thông qua giỏ hàng,.. Ngoài ra, trong chương trình khuyến mãi của mình người bán có thể tặng quà khách hàng thông qua phiếu giảm giá,..Thế giới CAD mong muốn Sàn giao dịch TMĐT iSolid ( iSolid Marketplace ) sẽ là nơi Người Mua có thể tìm thấy các sản phẩm yêu thích và Người Bán có thể giới thiệu các sản phẩm do mình thiết kế thông qua Phần mềm thiết kế iSolid 3D (Made in Vietnam).

      Đến với Sàn giao dịch thương mại điện tử iSolid, bạn có thể mua, bán các sản phẩm mà khó có thể tìm thấy ở các cửa hàng truyền thống..Bởi vì, Các sản phẩm trên Sàn giao dịch thương mại điện tử iSolid  được thiết kế có tính sáng tạo, tính mới từ các nhà cung cấp là khách hàng, đối tác của Công ty TNHH Thế Giới CAD. Không gian vật chất trên Sàn giao dịch thương mại điện tử iSolid sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của mọi người..

     Hiện tại trên SGD TMĐT iSolid có trên 1000 sản phẩm (bản vẽ kỹ thuật, mô hình 2D, 3D) được thiết kế ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: học tập, thời trang, cơ khí, xây dựng, thiết kế nội thất, y khoa,.. v.v.. 

    

Sản phẩm mới

  1. Mô hình Ổ trượt bi