Phần mềm thiết kế GreatCAD 2D® phiên bản tiêu chuẩn – Giao diện tiếng Việt (USB/2020/01)

Phần mềm thiết kế GreatCAD® 2D phiên bản tiêu chuẩn – Giao diện tiếng Việt (USB/2021/12)

loading document
Using the mouse to rotate the 3D modeling. In case, you want to zoom in, you can scroll the wheel on the mouse..Drag the model by keeping the right button and move to wherever you intend to go it..
2.200.000 ₫
Còn trong kho
SKU
Phần mềm thiết kế GreatCAD 2D® (USB/2020/01)

Phần mềm thiết kế GreatCAD® 2D phiên bản 2020(USB) là sản phẩm được đóng gói trong một USB nhỏ gọn, tiện lợi. Đây là sản phẩm phần mềm thiết kế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có giao diện thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt. Người dùng có thể sử dụng các sản phẩm phần mềm thiết kế bản quyền với giá ưu đãi.
       Một sản phẩm tâm huyết với gần 10 năm ấp ủ, xây dựng và hình thành. Phần mềm thiết kế GreatCAD 2D® phiên bản tiêu chuẩn – Giao diện tiếng Việt được lập trình, thiết kế bởi công ty TNHH Thế Giới CAD.

     Với  phần mềm này bạn có thể vẽ, thiết kế bất kỳ bản vẽ hoặc một sản phẩm, vật thể 2D một cách dễ dàng. Chẳng hạn mô hình 2D: nhà cửa, trang trại, dụng cụ nào đó, sản phẩm gia dụng, các máy móc công nghiệp, các phương tiện giao thông: xe đạp, xe máy, ô tô, máy bay,.. các bản vẽ thiết kế tự chế được thể hiện chuyên nghiệp và được lưu lại để tiện chỉnh sửa, cải tiến. Phần mềm rất dễ thao tác nên gần như ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Phần mềm GreatCAD 2D® giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng xây dựng không gian 2D một cách chính xác qua đó hỗ trợ việc học rất tốt. Phần mềm GreatCAD® 2D là một công cụ tuyệt vời để tạo lập các bản vẽ chi tiết một cách chính xác, tỉ mỉ và linh hoạt..

     Ngoài ra, Sàn TMĐT về thiết kế  iSolid® 2D, 3D cung cấp rất nhiều mô hình thông dụng được thiết kế bởi cộng đồng iSolid. Bạn có thể tìm kiếm, tải về hoặc mua những mô hình nhà cửa, máy công nghiệp, phương tiện giao thông,.. các mô hình được sáng tạo trên không gian iSolid 3D có tính ứng dụng và thực tế cao đảm bảo bạn sẽ rất thú vị khi trải nghiệm.

     Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm. Sau khi mua phần mềm, khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt Online và hướng dẫn thiết kế. Trong trường hợp phát sinh lỗi khi cài đặt được hỗ trợ hoàn trả và nhận lại sản phẩm đóng gói khác. Tất cả các thắc mắc về thiết kế sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật luôn được giải đáp và hướng dẫn tận tình. 

      Các sản phẩm Phần mềm thiết kế GreatCAD® 2D, iSolid® 3D chính hãng hiện đang có bán tại các nhà sách FAHASA, trang TMĐT Fahasa.com, Tiki, Lazada..Hoặc liên hệ trực tiếp Cty Thế Giới CAD.

Thông điệp:

    Cùng nhau xây dựng Cộng đồng Sáng tạo, cộng đồng  Phần mềm công nghiệp bản quyền – chuyên nghiệp (Made in Vietnam).

 

Tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ Cty Thế Giới CAD: https://www.thegioicad.com

Sàn TMĐT về thiết kế iSolid®https://www.isolid.com.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/thegioicad

Youtube: Thế Giới CAD Official

Tel: (84) 0283 535 2707 – 0943 967007 (Mr. Phương)

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Phần mềm thiết kế GreatCAD® 2D phiên bản tiêu chuẩn – Giao diện tiếng Việt (USB/2021/12)
Xếp hạng của bạn

Sản phẩm mới

  1. Thanh Ziczac