Phần mềm thiết kế iSolid 3D phiên bản tiêu chuẩn 1.0.7.0 - Giao diện tiếng Việt (CD/04/2021)

Phần mềm thiết kế iSolid 3D phiên bản tiêu chuẩn - Giao diện tiếng Việt (CD/12/2021) - Hàng chính hãng - Bản quyền 01 năm

loading document
Using the mouse to rotate the 3D modeling. In case, you want to zoom in, you can scroll the wheel on the mouse..Drag the model by keeping the right button and move to wherever you intend to go it..
900.000 ₫
Còn trong kho
SKU
iSolid 3D - Giao diện tiếng Việt (CD/12/2021)

iSolid 3D là phần mềm thiết kế có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả các kỹ thuật thiết kế được tích hợp trong phần mềm  nhằm hỗ trợ tối đa người dùng có thể thiết kế, lắp ráp tất cả sản phẩm trong thế giới thực. Nguyên lý thuyết kế tối giản được hiện thực trong phần mềm giúp người dùng có một công cụ thiết kế  mạnh mẽ, đa năng và hiện đại. Bộ phần mềm thiết kế iSolid 3D phiên bản tiêu chuẩn bao gồm: thẻ bản quyền (01 năm), tập tin cài đặt được lưu trong 01 CD và một quyển sách hướng dẫn thiết kế.
    Sách hướng dẫn thiết kế giới thiệu đến người sử dụng các chức năng cơ bản của phần mềm, từ thiết kế bản vẽ 2D tạo biên dạng cho mặt phẳng đến những chức năng dựng hình 3D để tạo thành một chi tiết hoặc sản phẩm. Các chi tiết, sản phẩm rời rạc sẽ được lắp ráp thành cụm chi tiết, sản phẩm hoàn chỉnh trong môi trường lắp ráp 3D của phần mềm. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh vật liệu, màu sắc của chi tiết cũng như chèn các hình ảnh vào sản phẩm. Giao diện thiết kế bằng tiếng Việt là một ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm phần mềm tương tự.

  Thư viện tham khảo thiết kế được thường xuyên cập nhật trên không gian thiết kế iSolid là kho vật thể ứng dụng 2D – 3D: mô hình robot, nhà cửa, gia dụng, phương tiện giao thông, chi tiết..  được giới thiệu, thiết kế từ cộng đồng iSolid,.. người dùng có thể tải về để bổ sung vào sản phẩm thiết kế.

Gọi ngay:

Trang chủ Cty Thế Giới CAD: https://www.thegioicad.com

Sàn TMĐT về thiết kế iSolid®: https://www.isolid.com.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/thegioicad

Youtube: Thế Giới CAD Official

Tel: (84) 0283 535 2707 – 0943 967007 (Mr. Phương)

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Phần mềm thiết kế iSolid 3D phiên bản tiêu chuẩn - Giao diện tiếng Việt (CD/12/2021) - Hàng chính hãng - Bản quyền 01 năm
Xếp hạng của bạn

Sản phẩm mới